Kết quả tìm kiếm cho "bầu cử Đức 2025"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 560
Theo chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, ngày 13/5 Quốc hội làm việc tại hội trường nghe Tờ trình và một số Nghị quyết của Quốc hội, trong đó có nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hải Phòng.
Theo chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, ngày 12/5, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường và thảo luận ở tổ về nhiều dự án luật quan trọng; cho ý kiến về việc rút ngắn nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và và ngày bầu cử Quốc hội khóa XVI.
Theo Đặc phái viên TTXVN, nhân dịp Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Lễ Duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại từ ngày 8 - 11/5, Việt Nam và Liên bang Nga đã ra Tuyên bố chung.
Ngày 10/5, tại trụ sở Duma Quốc gia ở thủ đô Moskva, Tổng Bí thư Tô Lâm đã hội kiến với Chủ tịch Duma Quốc gia Liên bang Nga Vyacheslav Volodin trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại.
Tối 9/5 (giờ Hà Nội), nhân dịp tham dự Chiêu đãi trọng thể các nhà lãnh đạo cấp cao các nước của Tổng thống Nga V.Putin, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có các cuộc tiếp xúc song phương với Bí thư Thứ nhất Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba, đồng chí Miguel Díaz-Canel; Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình; Tổng thống Uzbekistan Shavkat Mirziyoyev.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Lễ Kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại.
Từ ngày 6 đến 9/5, nhiều chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2025 - 2030, gồm: Đảng bộ Đồn Biên phòng Phú Hữu, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vĩnh Hội Đông, Phòng Tham mưu; Chi bộ Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Mỹ Thới, Đồn Biên phòng Lạc Quới.
Cuộc đối đầu căng thẳng giữa Ấn Độ và Pakistan đã bước sang giai đoạn nguy hiểm mới khi các thiết bị bay không người lái (drone) của Ấn Độ bị bắn hạ trên bầu trời các thành phố lớn ở Pakistan. Ấn Độ cũng cáo buộc Pakistan cũng đang sử dụng drone để tấn công vào lãnh thổ nước này.
Phường Long Thạnh (trung tâm TX. Tân Châu) đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ. Có được kết quả đó là nhờ địa phương đẩy mạnh đầu tư công trình hạ tầng xã hội một cách bài bản, đồng bộ. Việc nâng cấp cơ sở hạ tầng các con hẻm là một điển hình.
Sáng 4/5, Tổng thống nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa dân chủ Sri Lanka Anura Kumara Dissanayaka đến Hà Nội, bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam và dự Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak từ ngày 4-6/5/2025, theo lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường.
Dự cuộc gặp mặt, tri ân chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù đày trên toàn quốc được tổ chức tại Côn Đảo, Thủ tướng Phạm Minh Chính xúc động bày tỏ, chúng ta "nói bao nhiêu lời cũng không đủ" về sự tri ân với những người đã chiến đấu, hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân; và sự tri ân có ý nghĩa nhất là quyết tâm hành động, bằng những hành động cụ thể, mang lại kết quả cân đong đo đếm được để xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng, nhân dân hạnh phúc, ấm no.
Trường Đại học An Giang (ĐHAG, thành viên của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) từ lâu đã trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy của nhiều lưu học sinh đến từ các nước bạn bè láng giềng (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Vương quốc Campuchia). Hiện, trường đang đào tạo 21 lưu học sinh, minh chứng cho sự quan tâm sâu sắc của tỉnh đối với công tác hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục.